โลโก้เว็บไซต์ 2017 South & Southeast Asia Commodity Expo and Investment Fair | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 มิถุนายน 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 646 คน

14 มิถุนายน 2560 นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัด ตาก และผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก ร่วมจัดนิทรรศการ 2017 South & Southeast Asia Commodity Expo and Investment Fair ที่ นครคุณหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและนำเสนอสินค้าเด่นของจังหวัดตาก ภาพ : อ.คุณากร สุปน และ ส.อ.พงศ์พันธ์ศักดิ์ พึ่งชาติ