โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารปฏิบัติการโลหะแผ่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 ธันวาคม 2559 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 424 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารปฏิบัติการโลหะแผ่น  ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก

รายละเอียดเพิ่มเติม<<คลิ๊ก