โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเตรียมความพร้อมงานรับเสด็จพระเทพฯ และงานตากสินมหาราชานุสรณ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 ธันวาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 329 คน

09.30 น. วันนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำโดย ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดการประชุม ณ ห้องประชุม 2 อาหารอำนวยการ โดยเตรียมความพร้อมในเรื่องงานรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 18-22  ธันวาคมนี้ และร่วมหารือเกี่ยวกับการจัดขบวนพิธีเปิด ซุ้มนิทรรศการ และการแข่งขัน "วิทยสัประยุทธ" ในงานตากสินมหาราชานุสรณ์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 28 ธันวาคม 2559 - 3 มกราคม 2560 เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างเรียบร้อย

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก