โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการบัญชี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤศจิกายน 2559 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 440 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการบัญชี  ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก  จำนวน 1 ชุด  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)  เลขที่ e9/๒๕๕๙  ลงวันที่ 10  พฤศจิกายน  ๒๕๕๙  นั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม<<คลิ๊ก