โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมบริจาคโลหิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤศจิกายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 345 คน

24 พฤศจิกายน 2559 โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน และสภากาชาดจังหวัดตาก เปิดรับบริจาคโลหิตจากคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เพื่อนำโลหิตที่ได้สำรองใช้ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินต่อไป

ภาพเพิ่ม << คลิ๊ก