โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 ตุลาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 62 คน

วันนี้ (22 ต.ค. 67) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร เป็นประธานเปิดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 มีการบรรยายแนะนำการเตรียมความพร้อมหลังจากจบการศึกษา การสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน การพัฒนาบุคลิกภาพและสัมพันธภาพในการทำงาน การลงทะเบียนศิษย์เก่า การเตรียมความพร้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร และการชำระหนี้ กยศ. มีนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรีเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 141 คน

Facebook Messenger icon