โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 13 ตุลาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 102 คน

วันนี้ (13 ต.ค. 67) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567 โดยเวลา 07.30 น. ที่อาคารหอประชุมจังหวัดตาก ศาลากลางจังหวัดตาก นายกิตติ วิโรจรัตนาภาพิศาล รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 โดยนายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธาน และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จำนวน 89 รูป

จากนั้นเวลา 10.00 น. ที่ศาลาการเปรียญวัดมณีบรรพตวรวิหาร นายจเร นะราชา หัวหน้างานกิจการนักศึกษาพร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล พระบาทสเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช มีนายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในการประกอบพิธี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

Facebook Messenger icon