โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษาบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอำเภอสามเงา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 187 คน

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมบริจาคสิ่งของอุปโภค-บริโภค ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ ณ บ้านแม่เชียงราย ตำบลยกกระบัตร อำเภอสามเงา จังหวัดตาก เช่น น้ำดื่ม เครื่องอุปโภคบริโภค อาหารแห้ง และของใช้จำเป็นอื่นๆ หลังจากนั้นได้ลงพื้นที่เป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ บ้านห้วยขี้นก ตำบลแม่พริก อำเภอแม่พริก จังหวัดลำปาง

Facebook Messenger icon