โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมแสดงความยินดีแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 กันยายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 62 คน

วันที่ 25 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีแสดงความยินดีแด่ผู้เกษียณอายุราชการ "กตเวทิตา ปูชนียบุคคล เปี่ยมล้นคุณค่า" ประจำปี 2567 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน ที่ปรึกษาอธิการบดีฯ เป็นประธานในพิธี มีผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร (ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล) ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาร่วมพิธี เริ่มต้นด้วยเวลา 17.00 น. ผู้เกษียณและผู้อาวุโสสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัย จากนั้นเวลา 18.00 น. นักศึกษาตั้งแถวต้อนรับผู้เกษียณเข้าสู่ภายในบริเวณงาน ณ หอประชุม ประธานในพิธีกล่าวแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ ประธานในพิธีพร้อมด้วยผู้อาวุโสและผู้บริหารร่วมมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณ นอกจากนี้บุคลากรและนักศึกษาร่วมแสดงความยินดีด้วยการแสดงหน้าเวที ซึ่งปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 4 ท่าน ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิศักดิ์ ขันแก้วหล้า คณะวิศวกรรมศาสตร์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันติภาพ โคตทะเล คณะวิศวกรรมศาสตร์
3. นายราชัณย์ เทศฉาย กองบริหารทรัพยากรตาก
4. นายทองหยด ศิริทรัพย์ กองบริหารทรัพยากรตาก

Facebook Messenger icon