โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการทบทวนแผนปฏิบัติราชการปี 2567 และจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2568 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 กรกฎาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 271 คน

วันนี้ (15 ก.ค. 67) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมพะยอม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดโครงการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ แผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เพื่อทบทวนและสร้างความเข้าใจกระบวนการการกำหนดค่าเป้าหมายตัวชี้วัด ปรับทิศทางการพัฒนานาหน่วยงาน กำหนดแผนปฏิบัติราชการให้สอดคล้องกับค่าเป้าหมายตัวชี้วัดตามคำรับรองการปฏิบัติราชการประจำปีได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนเข้าร่วมโครงการจำนวน 70 คน

Facebook Messenger icon