โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภายใต้โครงการเต็มใจ One Two Three หนึ่งถุงสามชีวิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 กรกฎาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 248 คน

วันนี้ (10 ก.ค. 67) เวลา 09.00 น. ที่อาคาร 60 ปีทรงครองราชย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ภายใต้โครงการเต็มใจ One Two Three หนึ่งถุงสามชีวิต โดยนายอนุรัตน์ เทวตา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก เป็นประธานกล่าวถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเปิดกิจกรรมบริจาคโลหิตฯ มีบุคลากรและนักศึกษาร่วมใจบริจาคโลหิตเพื่อนำเข้าสู่ระบบธนาคารเลือดส่งต่อไปช่วยเหลือผู้ป่วยและมีความจำเป็นต้องการใช้โลหิตในการรักษาพยาบาล

Facebook Messenger icon