โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (การตลาด และวิศวกรรมไฟฟ้า) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 434 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่งอาจารย์ (การตลาด) และตำแหน่งอาจารย์ (วิศวกรรมไฟฟ้า) รับสมัครตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม-17 มิถุนายน 2567 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่งานยุทธศาสตร์และบุคลากร โทรง 055-515900 ต่อ 219

Facebook Messenger icon