โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมประชุมหารือหลักสูตรความร่วมมือทางวิชาการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 เมษายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 213 คน

วันนี้ (23 เม.ย. 67) ที่บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก คุณเอเชีย เนตรคำ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมประชุมหารือด้านหลักสูตรความร่วมมือทางวิชาการ มีคณาจารย์หลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ผู้บริหารและบุคลากรของบริษัทฯ เข้าร่วมประชุม

โอกาสนี้ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร ได้รับฟังรายงานผลการดำเนินงานปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งร่วมหารือแนวทางการพัฒนาหลักสูตรเพื่อเพิ่มศักยภาพบัณฑิต เส้นทางสู่ความสำเร็จการศึกษาและการเติบโตในสายงาน พร้อมทั้งร่วมรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะในการเรียนและการฝึกงาน

สำหรับโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก กับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563-ปัจจุบัน มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการรวมทั้งสิ้น 106 คน ในหลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัล ให้นักศึกษาได้เรียนรู้ควบคู่กับการปฏิบัติงานจริงกับบริษัทในกลุ่มธุรกิจซีพี ออลล์ เพื่อพัฒนาและส่งเสริมความร่วมมือระหว่างหน่วยงานการศึกษาภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อให้การจัดการศึกษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และผลิตบุคลากรให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ