โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือประจำไตรมาสที่ 2 (เดือนมกราคม 2567 ถึงเดือนมีนาคม 2567) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 เมษายน 2567 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 120 คน

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.2560 มาตรา 66 วรรคหนึ่งประกอบมาตรา 98 บัญญัติให้หน่วยงานของรัฐประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง (รายละเอียดตามเอกสารแนบ)