โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย และบุคลากร เข้าร่วมรับฟัง การนำเสนอแนวทางการจัดสรรงบประมาณกองทุนส่งเสริม ววน. และแนวทางในการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ประโยชน์ ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ.2564 สำหรับมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 เมษายน 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 547 คน