โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์บูรณาการเพื่อการเรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการค้าระหว่างประเทศและ ซัพพลายเซน ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 เมษายน 2567 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 114 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2567 ถึง 12 เมษายน 2567

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์บูรณาการเพื่อการเรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการค้าระหว่างประเทศและซัพพลายเซน  ตำบลไม้งาม   อำเภอเมืองตาก  จังหวัดตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น  10,000,000.00 บาท (สิบล้านบาทถ้วน)  ตามรายการ ดังนี้