โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา โครงการปรับปรุงระบบป้องกันน้ำท่วม  มทร.ล้านนา ตาก   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา โครงการปรับปรุงระบบป้องกันน้ำท่วม มทร.ล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 179 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงอาคารเรียนบูรณาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ลงวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗  และได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาดีที่สุด  ลงวันที่  28  กุมภาพันธ์  2567  ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น  รายละเอียดตามเอกสารแนบ<<<คลิก>>>