โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา สมัครเข้าร่วมการแข่งขันโครงการ THAILAND SOFT POWER X GUINNESS WORLD RECORDS CHALLENGE | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 192 คน

ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก สมัครเข้าร่วมการแข่งขันโครงการ THAILAND SOFT POWER X GUINNESS WORLD RECORDS CHALLENGE จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยนำเสนอ Soft Power 5F ของไทย ได้แก่ Food (อาหาร) Fashion (การออกแบบแฟชั่นไทย) Film (ภาพยนตร์) Fight (มวยไทย) และ Festival (เทศกาลประเพณีไทย) เพื่อขานรับนโยบาย Soft Power ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ เปิดให้ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันผ่านเว็บไซต์ของโครงการ https://thailandsoftpowerchallenge.com จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ พาร์คพารากอน สยามพารากอน กรุงเทพมหานคร ใน 5 หัวข้อที่สุดของโลก ได้แก่
1. ใส่นวมต่อยลูกโป่งแตกมากที่สุดใน 1 นาที
2. ใส่กางเกงช้างเยอะที่สุดใน 1 นาที
3. กินสตรีทฟู้ด (ปาท่องโก๋) มากที่สุดใน 1 นาที
4. ใส่หน้ากาก (หน้ากากผีตาโขน) ได้มากที่สุดใน 1 นาที
5. กินป๊อบคอร์นได้เยอะที่สุดใน 1 นาที