โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนเสนอราคาจ้าง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เชิญชวนเสนอราคาจ้าง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 96 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2567 ถึง 30 มกราคม 2567

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  จะดำเนินการคัดเลือกผู้ให้บริการรับจ้างถ่ายรูปหมู่ให้กับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2565  ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567  ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  โดยค่าใช้จ่ายในการถ่ายรูปหมู่ให้ร้านเป็นผู้เก็บจากนักศึกษา (รายละเอียดตามเอกสารแนบ)