โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ต้อนรับคณบดีในการสัมมนาการขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 87 คน

วันนี้ (11 ม.ค. 67) เวลา 08.45 น. ที่ห้องประชุมคำพุฒ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ตาก พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณาจารย์ร่วมต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์  ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมคณะ ในการประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกลการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together) โดยรองคณบดีได้บรรยายกลยุทธ์และวิสัยทัศน์การบริหารงานของคณะ พร้อมแนะนำคณะผู้บริหาร ภารกิจในการพัฒนางาน การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และถ่ายทอดนโยบายด้านต่างๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายต่อไป โอกาสนี้ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ตาก ได้รับมอบโล่รางวัลบุคลากรสายวิชาการดีเด่น (SAT Award of Honor 2023) ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประจำปี 2566 ด้วย

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย