โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลปัณรสมวาร (15 วัน)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1136 คน

27 ตุลาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลปัณรสมวาร (15 วัน ) สวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วันมณีบรรพต อ.เมือง จ.ตาก โดยมีท่านเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ร่วมกับคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพลเรือน อัยการ ตุลาการ ทหาร ตำรวจ และพสกนิกรชาวจังหวัดตากทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรม ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจำนวนมาก

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก