โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ธันวาคม 2566 โดย sasipol rujirawongwan จำนวนผู้เข้าชม 327 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร นำทีมโดยอาจารย์ณัฎวลิณดล เศรษฐปราโมทย์ อาจารย์วันชนะ จูบรรจง และอาจารย์พฤฒิพงศ์ เพ็งศิริ ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน 3 คน เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2566 ณ คณะนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

โดยการแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคลครั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการประกอบด้วย ทักษะส่วนกลางและทักษะสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และได้รับรางวัล 2 สาขาวิชาดังนี้

1. นายทัศนัย หนองหาร ได้รับรางวัลชนะเลิศการผลิตซาลาเปาไส้หมู (ประเภทเดี่ยว)
  2. นายพชร บุญอินทร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การออกแบบอาหาร Fusion Food

(คาว,หวาน) (ประเภทเดี่ยว)

ทักษะส่วนกลาง

1. นายศิวกร จุลศิลป์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 การนำเสนอผลงานภาคบรรยาย (ภาษาไทย) (ประเภทเดี่ยว)