โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงระบบส่งจ่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลาง  เพื่อการอุปโภค มทร.ล้านนา ตาก  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงระบบส่งจ่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อการอุปโภค มทร.ล้านนา ตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 ธันวาคม 2566 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 190 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก   มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงระบบส่งจ่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อการอุปโภค มทร.ล้านนา ตาก  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   ราคากลางของงานจ้างก่อสร้าง  ในการประกวดราคาครั้งนี้  เป็นเงินทั้งสิ้น  500,000.00 บาท (ห้าแสนบาทถ้วน)  ตามรายการ ดังนี้

ปรับปรุงระบบส่งจ่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อการอุปโภค มทร.ล้านนา ตาก  จำนวน  1  รายการ  รายละเอียดตามเอกสารแนบ <<<คลิก>>>