โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ต้อนรับคณะมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในการเยี่ยมและมอบสิ่งของพระราชทานแก่นักศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 ธันวาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 236 คน

วันนี้ (20 ธ.ค. 66) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมคำพุฒ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้การต้อนรับนายศราวุธ มูลโพธิ์ ผู้อำนวยการกองคุ้มครองสวัสดิภาพและเสริมสร้างคุณภาพชีวิต มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ ในโอกาสมอบสิ่งของพระราชทานแก่นักเรียนทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 มีนักเรียนทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์เข้ารับสิ่งของพระราชทาน จำนวน 9 ราย ดังนี้
1. นางสาวศิริวิมล แซ่หลอ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 2 มทร.ล้านนา ตาก
2. นางสาวนงคราญ เจริญผลิตผล นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีที่ 2 มทร.ล้านนา ตาก
3. นายปรีชา ชาญมหาสกุล นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 มทร.ล้านนา ตาก
4. นายสมชาย ตะวันเมืองตาก นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 มทร.ล้านนา ตาก
5. นางสาวภาวินี เจริญผลิตผล นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 มทร.ล้านนา ตาก
6. นายชาติชาย แซ่กือ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 มทร.ล้านนา ตาก
7. นายชาติชาย หินลาดมงคลกุล นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีที่ 2
8. นายวันทรงชัย เล่าศรีทอง นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยเทคนิคตาก
9. นายธนพงษ์ แซ่ม้า นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด