โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพรัชกาลที่ 9 ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 ธันวาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 170 คน

วันนี้ (5 ธ.ค. 66) เวลา 09.30 น. ที่บริเวณริมน้ำปิง  นางสาวธัญญาภักดิ์ ธิเดช หัวหน้าสาขาออกแบบอุตสาหกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำหัวหน้าส่วนราชการและประชาชนถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมกล่าวคำปฏิญาณตนพร้อมกัน “เราทำความดีด้วยหัวใจ” 3 ครั้ง และร่วมกันทำความสะอาดปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณริมน้ำปิงระหว่างสะพานตากสินถึงสะพานสมโภชน์กรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี ตำบลป่ามะม่วง อำเภอเมือง จังหวัดตาก