โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ให้สัมภาษณ์ จิตอาสาทำความดีเพื่อพ่อ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1084 คน

25 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา ตาก นำโดย ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิกาบดี และนักศึกษา ได้ให้สัมภาษณ์ และออกอากาศในรายการวิทยุ ทางสถานีวิทยุ อสมท. จังหวัดตาก FM 97.25 MHz คลื่นความรู้คู่ความสุข เรื่องจิตอาสาทำความดีเพื่อพ่อ โดยเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา คณาจารย์และนักศึกษาได้ทำข้าวไข่เจียวแจกจ่ายประชาชนที่สัญจรไปมาบริเวณสนามกีฬาสมเด็จพระเจ้าตากสิน พร้อมแจกโบว์สีดำเพื่อแสดงความไว้อาลัย โดยรายการดังกล่าวจัดขึ้นตามนโยบายของ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ให้มีรายการพิเศษ จนถึงวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 โดยสถานีวิทยุ อสมท. จังหวัดตากได้ทำการออกอากาศในช่วงเช้า สำหรับใครที่มีกิจกรรมทำความดี หรืออยากแสดงความรู้สึกสามารถเข้ามาร่วมพูดคุยได้ที่สถานีวิทยุ หรือโทร 055-512123

ภาพเพิ่มเติม  << คลิ๊ก