โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีถวายบังคมและวางพวงมาลาในวันปิยมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 23 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1112 คน

23 ตุลาคม 2559 ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และอาจารย์รุ่ง หมูล้อม อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และตัวแทนนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เข้าร่วมพิธีถวายบังคมและวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศาลากลางจังหวัดตาก  โดยมีท่านเจริญฤทธิ์  สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก