โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาช่างกลโรงงาน เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขา ช่างเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ CAD | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤศจิกายน 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 398 คน

วันนี้ (1 พ.ย. 66) ที่อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ นักศึกษาหลักสูตรช่างกลโรงงาน เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขา ช่างเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ CAD ระดับ 1 จัดโดย ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก โดยทดสอบภาคความรู้ ระบบ E-testing และภาคความสามารถด้วยการลงมือปฏิบัติเขียนแบบเครื่องกล และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ในฐานะผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานได้ดำเนินการทดสอบภาคความสามารถให้แก่นักศึกษา โดยควบคุมการทดสอบให้เป็นไปตามระบบประกันคุณภาพ ISO-17024

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย