โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก หารือหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมพัฒนาคุณภาพผลิตผลทางการเกษตร ตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ถึงปลายน้ำ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 ตุลาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 94 คน

วันนี้ (20 ต.ค. 66) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมคำพุฒ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ตาก ประชุมหารือการพัฒนาคุณภาพผลิตผลทางการเกษตร ร่วมกับหอการจังหวัดตาก เกี่ยวกับผลิตผลการเกษตรกลุ่มอะโวคาโด โกโก้ และกาแฟ พร้อมมอบหมายผู้เกี่ยวข้องในการเสนอโครงการเพื่อดำเนินกิจกรรมต่อไป