โลโก้เว็บไซต์ กตเวทิตา ปูชนียบุคคล เปี่ยมล้นคุณค่า ชาวราชมงคลตากร่วมแสดงความยินดีแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 กันยายน 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 454 คน

วันที่ 29 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีแสดงความยินดีแด่ผู้เกษียณอายุราชการ "กตเวทิตา ปูชนียบุคคล เปี่ยมล้นคุณค่า" ประจำปี 2566 โดยนางอังคณา สุขเกษม มีเกษ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร (ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล) เป็นประธานในพิธี เริ่มต้นด้วยเวลา 17.00 น. ผู้เกษียณและผู้อาวุโสสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัย จากนั้นเวลา 18.00 น. นักศึกษาตั้งแถวต้อนรับผู้เกษียณเข้าสู่ภายในบริเวณงาน ณ อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประธานในพิธีกล่าวแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ ประธานในพิธีพร้อมด้วยผู้อาวุโส นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก และผู้บริหารร่วมมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณ นอกจากนี้บุคลากรและนักศึกษาร่วมแสดงความยินดีด้วยการแสดงหน้าเวที และการแสดงดนตรีโดยผู้เกษียณอายุราชการ วง "Green-Red Band" ซึ่งปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 9 ท่าน ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรอนงค์  นิยมธรรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เนาวลักษณ์  เอื้อพิชญานนท์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม  เครือเทพ คณะวิศวกรรมศาสตร์
4. อาจารย์พัชรินทร์  ศิลวัตรพงศกุล คณะวิศวกรรมศาสตร์
5. อาจารย์รุ้งรพี  พริ้งจำรัส คณะวิศวกรรมศาสตร์
6. อาจารย์ปกรณ์  ลวกุล คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์
7. คุณพิมพ์ลักษณ์  พุ่มช่วย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
8. คุณศิริรัตน์  ปั้นคุ่ย กองการศึกษาตาก
9. คุณสมลักษณ์ มันตระสูตร กองบริหารทรัพยากรตาก

ภาพเพิ่มเติมที่ Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย