โลโก้เว็บไซต์ พระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลสัตตมวารพระบรมศพ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1042 คน

19 ตุลาคม 2559มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลสัตตมวารพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มทร.ล้านนา ตาก

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก