โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกันทำความดีเพื่อพ่อ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 901 คน

19 ตุลาคม 2559 คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมกันทำข้าวไข่เจียวแจกประชาชนบริเวณหน้าสนามกีฬาสมเด็จพระเจ้าตากสิน และได้มีการทำความสะอาด กำจัดวัชพืชบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยฯ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแก่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก