โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 กรกฎาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 448 คน

วันนี้ (26 กรกฎาคม 2566) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมทองกวาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2566 กิจกรรมเริ่มต้นด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารฯ ประธานในพิธีถวายพานพุ่มและเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ กล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และนำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา ผู้บริหารร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นเวลา 10.00 น. ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารฯ เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีบุคลากรเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่ง ประกอบด้วย เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นทวีติยาภรณ์ช้างเผือก เครื่องราชอิสริยาภรณ์จัตุรถาภรณ์ช้างเผือก เครื่องราชอิสริยาภรณ์จัตุรถาภรณ์มงกุฎไทย เครื่องราชอิสริยาภรณ์เบญจมาภรณ์ช้างเผือก เครื่องราชอิสริยาภรณ์เบญจมาภรณ์มงกุฎไทย และเหรียญจักรพรรดิมาลา รวมทั้งสิ้น 30 ราย

ภาพเพิ่มเติม: Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย