โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กรกฎาคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 118 คน

วันนี้ (11 ก.ค. 66) เวลา 09.00 น. ที่หอกิตติคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารุณี วงษ์ขาว ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2566 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช รวมถึงแสดงความจงรักภักดี เทิดทูนต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย