โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก พร้อมใจน้อมเกล้าฯ ถวายอาลัยส่งดวงพระวิญญาณในหลวงเสด็จฯ สู่สวรรคาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 ตุลาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 895 คน

13 ตุลาคม 2559 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก พร้อมใจน้อมเกล้าฯ ถวายอาลัยส่งดวงพระวิญญาณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเสด็จฯ สู่สวรรคาลัย

ภาพเพิ่มเติม >>