โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก รับมอบอุปกรณ์ไฟฟ้าเพื่อการเรียนการสอน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 มิถุนายน 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 551 คน

วันนี้ (30 มิ.ย. 66) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกลักษณ์ สุมนพันธุ์ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า และคณาจารย์ รับมอบอุปกรณ์ไฟฟ้าจากคุณทนงศักดิ์ เผ่าทองบุตร ผู้จัดการแผนก ICT and System Solution (ISS) บริษัท เอเอ็มอาร์ เอเซีย จำกัด (มหาชน) ประกอบด้วย เครื่องมือวัดงานไฟฟ้า Digital Kilowatt-hour meter ชนิด 1 เฟส และ 3 เฟส พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานไฟฟ้า เพื่อประโยชน์ในการเรียนการสอนของนักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า โอกาสนี้ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารฯ ได้ขอบคุณบริษัทที่เห็นความสำคัญของการศึกษา และจะได้นำไปใช้ประโยชน์แก่นักศึกษาต่อไป