โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาปรับปรุงอาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ และนวัตกรรม  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาปรับปรุงอาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ และนวัตกรรม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2565 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 433 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ถึง 1 ธันวาคม 2565

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ e3/๒๕๖๖(งปม.)  ลงวันที่  4  พฤศจิกายน  ๒๕๖๕  นั้น  <<คลิก>>