โลโก้เว็บไซต์ เสวนา

เสวนา "การจัดการศึกษาเพื่อรองรับเศรษฐกิจและสังคม EWEC & LIMEC"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กันยายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 958 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้รับเชิญเป็นวิทยากรและร่วมเสวนาการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การศึกษากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง "การจัดการศึกษาเพื่อรองรับเศรษฐกิจและสังคม EWEC & LIMEC" ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่านทั้งภาครัฐและเอกชน เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2559 ณ โรงแรมอมรินทร์ลากูน จังหวัดพิษณุโลก

ภาพและข่าวโดย อาจารย์รัฐพล ภุมรินทร์พงศ์
ภาพเพิ่มเติม >>