โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 ตุลาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 281 คน

วันนี้ (13 ตุลาคม 2565) เวลา 07.30 น. ที่หอประชุมจังหวัดตาก ศาลากลางจังหวัดตาก นายขวัญชัย เทศฉาย รองคคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2565 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานประกอบพิธีสงฆ์และร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน