โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิศวกรรมสำรวจ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก จำนวน  1 ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิศวกรรมสำรวจ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 ตุลาคม 2565 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 142 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2565 ถึง 14 ตุลาคม 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิศวกรรมสำรวจ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก จำนวน  1 ชุด   ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น  998,000 บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นแปดพันบาทถ้วน)  ตามรายการ ดังนี้