โลโก้เว็บไซต์ RMUTL Tak Star Contest 2016 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

RMUTL Tak Star Contest 2016

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กันยายน 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 485 คน

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล ตาก จัดการประกวดดาวเดือน รอบแสดงความสามารถพิเศษ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2559 ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อคัดเลือกผู้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 28 ตุลาคม 2559 ต่อไป ประกวดดาวเดือน มทร.ล้านนา ตาก

ภาพเพิ่มเติม << คลิ๊ก