โลโก้เว็บไซต์ จังหวัดเชียงใหม่ขอเชิญชวน คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมชมและให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทยในการแข่งขันกีฬามวยสากลชิงชนะเลิศกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 7  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 กันยายน 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1883 คน

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โดยคณะกรรมการบริหารการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ได้รับมอบหมายจากสมาพันธ์กีฬามหาวิทยาลัยโลก (FISU) ให้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในนามจังหวัดเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันมวยสากลชิงชนะเลิศกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 7 พ.ศ.2559 (ค.ศ.2016) (7th World University Boxing Championship 2016) ในระหว่างวันที่ 3-8 ตุลาคม 2559 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนาทุกท่านร่วมชมและให้กำลังในนักกีฬาทีมชาติไทยในการแข่งขันตามวันและเวลาดังกล่าว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://wucboxing2016.cmu.ac.th