โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (หลักสูตร ปวส.ไฟฟ้า) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 สิงหาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 496 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง อาจารย์ (หลักสูตร ปวส.ไฟฟ้า) รับสมัครตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม-9 กันยายน 2565 สอบถามเพิ่มเติมที่งานยุทธศาสตร์และบุคลากร โทรศัพท์ 055-515900 ต่อ 219