โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมสร้างความเข้าใจการปรับอัตรค่าจ้างและการจัดสวัสดิการ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มิถุนายน 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6228 คน

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ขอเชิญพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา มทร.ล้านนาทุกท่าน เข้าร่วมประชุมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับอัตรค่าจ้างและจัดสวัสดิการของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน - 1 กรกฏาคม 2564 ตามสถานที่ที่ระบุในเอกสารแนบท้ายข่าวประกาศประชาสัมพันธ์นี้ ซึ่งการจัดประชุมดังกล่าวเป็นไปตามแนวทางการดำเนินนโยบายเพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิตให้แก่บุคลากรซึ่งเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพของการปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยให้บรรลุเป้าหมายตามพันธกิจมากยิ่งขึ้น
(คลิก !! Download กำหนดการประชุม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : กองบริหารงานบุคคล มทร.ล้านนา โทร.053-921444 ต่อ 1217