โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑระบบสารสนเทศหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑระบบสารสนเทศหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 มิถุนายน 2565 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 462 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2565 ถึง 13 มิถุนายน 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑระบบสารสนเทศหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น  1,700,000 บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนบาทถ้วน)  ตามรายการ ดังนี้