โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มิถุนายน 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 456 คน

วันนี้ (3 มิ.ย. 65) เวลา 07.30 น. อาจารย์กรรณิกา เครือทุน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำหัวหน้าส่วนราชการประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ หลังจากนั้นได้ร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 44 พรรษา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล