โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการทูตความดีแห่งประเทศไทย 2559 Gen A : Empower Active Citizen “พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 317 คน

โครงการในปีนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Gen A : Empower Active Citizen “พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ” โดยผู้ร่วมโครงการฯ จะได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ใน “บ้านความดี” จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิระดับประเทศ ซึ่งเป็นโอกาสที่เยาวชนทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในการนำความเปลี่ยนแปลงมาสู่สังคมจากการลงพื้นที่จริง เพื่อปฏิบัติภารกิจส่งต่อความดีแก่ผู้อื่นเป็นเวลา 4 เดือน พร้อมทั้งจุดประกายความคิดพลังบวกในการสร้างเครือข่ายพลเมืองจิตอาสาออกไปในวงกว้าง ทีมชนะเลิศจะได้รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา และเป็นตัวแทนประเทศไทยในเวทีนานาชาติต่อไป

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 กันยายน 2559

ดาวน์โหลด รายละเอียดโครงการ << คลิก