โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทนชมรมหมากล้อม มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมหมากล้อมชวนคิด กิจกรรมลดเวลาเรียน-เพิ่มเวลารู้ของ รร.ตากพิทยาคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

นายชนาธิป โพธิ์นาค นายธันวา กุลทอง และนายนภดล รอดคุ้ม ตัวแทนชมรมหมากล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมเป็นวิทยากรใน "กิจกรรมหมากล้อมชวนคิด กิจกรรมลดเวลาเรียน-เพิ่มเวลารู้ของโรงเรียนตากพิทยาคม" ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559 ที่ โรงเรียนตากพิทยาคม จ.ตาก