โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมปลูกป่า ในโครงการรณรงค์ปลูกหญ้าแฝกเฉลิมพระเกียรติฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

วันที่ 26 สิงหาคม 2559 คณาจารย์แผนกวิชาสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เข้าร่วมพิธีเปิด 'โครงการรณรงค์ปลูกหญ้าแฝกเฉลิมพระเกียรติฯ' ณ แหล่งน้ำเพื่อการอนุรักษ์ดินและน้ำ กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 14 จ.ตาก

กรมทหารราบที่ 14 ร่วมกับสถานีพัฒนาที่ดิน ร่วมจัด 'โครงการรณรงค์ปลูกหญ้าแฝกเฉลิมพระเกียรติฯ' พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จครองราชสมบัติครบ 70 ปี (9 มิถุนายน 2559) และ เฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ (12 สิงหาคม 2559)

โดยกิจกรรมพิธีเปิดประกอบด้วยการร่วมถวายพระพรชัยมงคล การร่วมกันปลูกหญ้าแฝกเพื่อการอนุรักษ์ การปล่อยปลา และร่วมชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติและปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงฯ

ภาพและข่าว : อาจารย์รัฐพล ภูมรินทร์พงศ์

ภาพเพิ่มเติม >>