โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมโครงการปฏิบัติธรรมพัฒนาจิตถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1614 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ทุกท่าน เข้าร่วมโครงการปฏิบัติธรรมพัฒนาจิตถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 2 - 4 กันยายน 2559 ณ หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี มทร.ล้านนา พิษณุโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตลอดจนการฝึกสมาธิแบบสติปัฏฐาน 4 และสามารถใช้เป็นแนวทางในการทำงาน การเรียนและการดำเนินชีวิต ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผศ.สุภวรรณ พันธ์จันทร์ โทร.055-298438 ต่อ 1153